Chung cư Tecco Thịnh Đán được đánh giá là dự án Bất động sản đáng sống, đáng đầu tư nhất Thái Nguyên không chỉ riêng về giá thành hợp lý, tiện ích nội khu đồng bộ, lối sống văn minh mà còn về vị trí đặc biệt độc tôn nằm ở “trái tim” của Thành phố Thái Nguyên.

Tecco Thịnh Đán – Vị trí tung tâm kết nối

Chung cư Tecco Elite City Thịnh Đán là dự án tổ hợp do Tecco Group làm chủ đầu tư tại TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Dự án có quy hoạch rộng 2,100 ha, được phát triển thành một khu phức hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 32 tầng, 3 tầng hầm và trung tâm thương mại. Mật độ xây dựng của chung cư Tecco Thịnh Đán vào khoảng 28%, thấp hơn tất cả các dự án khác tại TP. Thái Nguyên hiện nay.

Tecco Thịnh Đán
Vị trí Tecco Thịnh Đán nằm ngay tại mặt đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành Phố Thái Nguyên

Chung cư Tecco Elite City Sở hữu vị trí tiếp giáp 4 mặt đường lớn. Trong đó, trục đường Quang Trung là tuyến huyết mạch của thành phố và cũng là lối vào chính của dự án. Đại diện chủ đầu tư lý giải: “không phải ngẫu nhiên đơn vị lựa chọn điểm giao thoa giữa những trục đường lớn nhất của TP Thái Nguyên để xây dựng dự án.Thực tế, thành phố này sở hữu nhiều tuyến đường lớn với các vị trí thuận lợi, nhưng không phải khu vực nào cũng đáp ứng tiêu chí ” trung tâm của trung tâm” Thái Nguyên”.

Liên kế vùng chung cư tecco elite city Thịnh Đán
Liên kế vùng tecco Elite city Thịnh Đán

Chung cư Tecco Thịnh Đán nằm ngay trên mặt tiền đường Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên. Dự án nằm liền kề với vòng xoay của Quốc lộ 3 & đường Quang Trung, cách trung tâm thành phố 1km. Khu vực hành chính trọng yếu trong thành phố, đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt.

Trong vòng bán kính 2 km , có đầy đủ các cơ quan ban ngành, trường học, bệnh viện lớn của Thái Nguyên. Như:

  • Ban Ngành: UBND Phường Thịnh Đán (50m); Công An phường Thịnh Đán ( 500m)
  • Trường đại học: Trường Cao Đẳng Y Thái Nguyên (100m); Trường Cao Đẳng Thái Nguyên (200 m)
  • Trường học: mầm non Asahi (ngay chân dự án); Trường Tiểu học Lê Văn Tám, trường trung học Tân Thịnh
  • Bệnh Viện: BV chỉnh hình và phục hồi chức năng Thái Nguyên (100 m); bệnh viện Y học cổ truyền ( 200m); Bệnh viện A (500m)

Chung Cư Tecco Thịnh Đán – Giao thông liên vùng hoàn hảo

Hiện tại, Chung cư Tecco Elite City là dự án ở vùng lõi phát triển kinh tế của Thái Nguyên. Đảm bảo khả năng kết nối nội vùng, liên vùng và giao cắt các trục giao thông huyết mạch, tạo thành mạng lưới di chuyển hoàn hảo. Ngoài ra, với cửa ngõ phía Tây vào Tp Thái Nguyên, cư dân dễ dàng kết nối với các tiện ích lân cận trong bán kính 1km như bệnh viện A, bến xe thành phố, Đại học Y Thái Nguyên, trụ sở các cơ quan hành chính của thành phố.

Chung cư Tecco Thịnh Đán
Vị trí Tecco Thịnh Đán trên tuyến huyết mạch của TP Thái Nguyên, kết nối với các vùng lân cận

Từ Chung cư Tecco Thịnh Đán, cư dân chỉ mất 20 phút di chuyển tới khu công nghiệp Điềm Thụy, khi công nghiệp Sông Công, 15 phút sẽ tới nhà máy Samsung. Đối với nhà đầu tư, đây là điểm cộng lớn bởi vị trí này tiệm cận tốt với nguồn chuyên gia, kỹ sư và lao động lâu dài tại các khu công nghiệm lân cận.

Bên cạnh đó, dự án có lợi thế kết nối với mạng lưới liên kết các địa phương. Chung cư Tecco Thịnh Đán nằm sát lối vào tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Kạn, tuyến đường chính của tỉnh Thái Nguyên. Đây cũng là cửa ngõ của hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông kết nối với các tình thành.

Tecco Thịnh Đán
Kết nối đa điểm tiện ích từ dự án Tecco Thịnh Đán

Tọa độ kết nối giao thông

  • Quốc lộ 3 kết nối Thái Nguyên với Hà Nội – Bắc Kạn, Cao Bằng, Cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.
  • Quốc lộ 1B kết nối đến Lạng Sơn.
  • Quốc lộ 37 kết nối đến Bắc Giang
  • Tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên.
  • Đường thủy: Sông Đa Phúc – Hải Phòng

Dựa vào vị trí vàng của mình tại TP Thái Nguyên, dự án Tecco Thịnh Đán hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Xứng đáng là nơi an cư lập nghiệp, đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Mọi thông tin chi tiết về Pháp lý, Giá bán và Chính sách mở bán căn hộ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG VƯƠNG

Hotline: 0936 290 260

Website: bdshungvuong.com.vn