Tỷ Suất Sinh Lời Tiềm Năm Với Dòng Chung Cư Thái Nguyên

Thị trường cho thuê chung cư Thái Nguyên đang có những bước tiến vô cùng thuận lợi nhờ các dòng vốn FDI đổ về, kéo theo đông đảo các chuyên gia, kỹ sư,… đến làm việc và sinh sống tại Thái Nguyên vì vậy đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư.

Nhu cầu thực tế cực kỳ lớn

Trong 6 tháng đầu năm nay, Thái Nguyên có 11 dự án được phép đầu tư mới vào các khu công nghiệp (KCN), tổng  vốn đăng ký đầu tư 1.063,5 tỷ đồng. Tính tới thời điểm hiện tại, các KCN trên địa bàn đã thu hút được 271 dự án đầu tư, trong đó có 134 dự án FDI và 137 dứ DDI, tổng vốn hơn 17.587 tỷ đồng. Qua đó cũng tăng thêm sức hút của thị trường chung cư Thái Nguyên, đối tượng khách hàng được nhắm đến sẽ là các chuyên gia, kỹ sư sinh sống và làm việc tại các KCN nói trên.

Thái Nguyên còn là nơi quy tụ nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế như Samsung tổng vốn 7,27 tỷ USD, Tập đoàn Masan, Dongwha Enterprise Co, Tập đoàn Sunny,…Kéo theo đó, Thái Nguyên thu hút  tới gần 100.000 lao động làm việc trong các KCN, trong đó có rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, quản lý người Việt và người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Thái Nguyên là trung tâm đào tạo đứng thứ 3 trong cả nước với 9 trường đại học, 12 trường cao đẳng, 8 trường trung cấp và 30 trung tâm dạy nghề. Hàng năm, các cơ sở giáo dục tại Thái Nguyên đào tạo trên 100.000 sinh viên có trình độ, tay nghề cao cho toàn khu vực trung du miền núi phía Bắc.

Qua đó cho thấy nhu cầu về nhà ở sẽ là cực kỳ lớn trong thời gian sắp tới. Nổi bật lên có khu căn hộ cao cấp Tecco Elite City tại phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên được đánh giá là tiềm năng, dẫn đầu thị trường cho thuê chung cư Thái Nguyên trong thời điểm này.

Xem thêm về chung cư Thái Nguyên: https://teccothainguyen.com.vn/can-ho-ly-tuong-cho-gia-dinh-the-he-moi-cung-tieu-chuan-song-dang-cap-tecco-elite-city-thai-nguyen/

Sức Hút Từ Tỷ Suất Sinh Lời Vượt Trội

Theo khảo sát thực tế, căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa D thuộc Tecco Elite City mới bàn giao tháng 3 năm nay được cho thuê với mức giá 7-9 triệu/tháng (căn không có nội thất) và 9-14 triệu/tháng (căn đầy đủ nội thất). Nếu tính trên giá bán sơ cấp từ 850 triệu – 1 tỷ/căn 2 phòng ngủ thì tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê đạt tới 12,7 – 16,8%/năm.

Đặt lên bàn cân với các chung cư tại Hà Nội, có thể thấy sự chênh lệch rõ rệt trong tỷ suất lợi nhuận theo năm. Đơn cử, tại dự án Vinhomes Royal City (Thanh Xuân, Hà Nội), giá cho thuê căn 2 phòng ngủ (69 – 82m2) là khoảng 15 – 17 triệu/tháng, giá bán tương đương 3,4 – 3,7 tỷ/căn. Từ đó suy ra tỷ suất lợi nhuận khoảng 5,5%/năm.

Từ đó có thể thấy, giá trị lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ chung cư Thái Nguyên với dự án Tecco Elite City cao gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với chung cư Hà Nội. Đặc biệt, tòa căn hộ B tại dự án được định vị là tòa cao cấp nhất dự án , hứa hẹn sẽ có mức giá thuê cao hơn so với các tòa đã bàn giao, đem lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Lựa chọn Tecco Elite City, nhà đầu tư tin tưởng đây sẽ là kênh gửi tiền tiềm năng, đón đầu cơ hội tại phân khúc căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê và đáp ứng nhu cầu về chất lượng chung cư Thái Nguyên.

Theo thống kê của Bất Động Sản Hùng Vương: https://bdshungvuong.com.vn/tecco-elite-city-thai-nguyen-phong-cach-song-xanh-singapore/

Thông tin liên hệ: 

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu tư Bất động sản Hùng Vương

– Địa chỉ: Số nhà 11, đường Phạm Văn Đồng, Tích Sợn, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

– Hotline: 0917 26 3030

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *