Tiện Ích Nội Khu Đẳng Cấp Của Tecco Thái Nguyên

Với sự phát triển vượt bậc của Thái Nguyên các năm qua, Nền kinh tế xã hội – đời sống dân cư được nâng nên một tầm đáng kể. Tuy nhiên, hạ tầng tại đây chưa được quy hoạch, phát triển xứng với tầm vóc kinh tế – xã hội của “Xứ Trà”. Dự Án Tecco Thái Nguyên được sản sinh ra trong giai đoạn này nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về sống – nghỉ dưỡng – sinh hoạt – giải trí… với lối sống Singapore hiện đại, vị trí thuận lợi và đặc biệt là tiện ích nội khu đẳng cấp.

Không chỉ mang trong mình những đặc điểm độc đáo, hấp dẫn mà dự án Tecco Thái Nguyên còn chinh phục khách hàng bằng những giá trị với lối kiến trúc sang trọng cùng bộ sưu tập tiện ích đẳng cấp.

Tiện ích vườn dưỡng sinh Tecco Elite City
Phối cảnh Tiện ích vườn dưỡng sinh Tecco Thịnh Đán

Đặc biệt, Tecco Thịnh Đán sẽ mang đến một lối sống tiêu chuẩn mới tại Thái Nguyên khi tích hợp tới 68 tiện ích nội khu hiện đại cao cấp. Với mô hình “all in one” một bước chân ngàn tiện ích, cư dân sinh sống tại chung cư Tecco Thái Nguyên sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích hàng đầu.

Tiện ích bể bơi Tecco Thái Nguyên
Điểm nhấn tiện ích của dự án Tecco Thái Nguyên là bể bơi đẳng cấp ( phối cảnh)

Tại 3 tầng khối đế, chủ đầu tư xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại sầm uất với hàng loạt cửa hàng mua sắm thời trang, làm đẹp, cà phê, phòng Gym, Yoga,…Cùng với đó là khu vui chơi giải trí sôi động, rạp chiếu phim hiện đại, hệ thống chăm sóc sức khỏe 24/7… Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại Dự Án Tecco thái Nguyên

Tiện ích ghế nghỉ Tecco Elite City
Phối cảnh Khu tổ hợp trung tâm thương mại tại Tecco Thịnh Đán

Nổi bật nhất phải kế đến đó là 3 tầng hầm gửi xe thông thoáng, rộng rãi với diện tích 45.000 m2. Không chỉ đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu gửi phương tiện của cư dân tại Tecco Thịnh Đán. Mà còn đảm bảo đáp ứng nhu cầu gửi xe của trung tâm thương mại. Tránh xảy ra vấn đề thiếu chỗ đậu xe thường thấy tại nhiều dự án chung cư. Bên cạnh đó, các tòa nhà tại Tecco Thái Nguyên còn được trang bị hệ thống phòng cháy, thang sự cố đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích sân chơi trẻ em Tecco thái Nguyên
Phối cảnh Sân chơi cho trẻ em được bố trí ở lõi giữa của quần thể dự án Tecco thái Nguyên, đảm bảo an ninh an toàn và thẩm mỹ.
Tiện ích vườn tĩnh tâm Tecco Thịnh Đán
Phối cảnh tiện ích vườn tĩnh tâm Tecco Thịnh Đán

Không chỉ thiết lập chuẩn sống xứng tầm giữa trung tâm xứ trà. Dự Án Tecco Thái Nguyên còn đem ước mơ “an cư lạc nghiệp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *