LAY OUT MẶT BẰNG CĂN HỘ TECCO ELITE CITY

Căn hộ Tecco Elite City có kiến trúc đậm chất Singapore kết hợp với nhu cầu thực tế tại Việt Nam. Mật độ cây xanh và cảnh quan cao. Các căn hộ được thiết kế khoa học, với nhiều loại diện tích, bố trí hài hòa tối ưu được công năng sử dụng.

Chung cư Tecco Elite City là dự án cao tầng duy nhất tại Thịnh Đán, Thái Nguyên. Dự Án nằm giữa khu dân cư hiện hữu. Nên tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn rộng. Góc view thoáng đãng hướng ra không gian bên ngoài: nhìn thành phố, bầu trời, cao tốc, và vườn nội khu.

nhà mẫu Tecco Thái Nguyên
nhà mẫu Tecco Thái Nguyên

Mặt bằng Căn hộ Tecco Elite City

Thiết kế Tecco Elite City có 6 tòa riêng biệt, các tòa có lối kiến trúc tương đồng như nhau tại các mặt sàn. Các tòa A,B,C có chung khối đế. Mặt bằng sàn bố trí 12 căn hộ với 6 thang má và 2 thang bộ. Với tổng 8 mẫu thiết kế và 2 loại căn hộ. Tính riêng mỗi tòa có:

  • Căn 2PN ( 290 căn) : diện tích 61,55 m2 – 77.08 m2
  • Căn 3PN ( 58 căn) : diện tích 82.48 m2

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TỪ TẦNG 7 ĐẾN 27

Mặt bằng thiết kế Tecco Elite City
Mặt bằng thiết kế Tecco Elite City – Tòa B tầng 7-27.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TỪ TẦNG 4-6 và 28-32

Mặt bằng điển hình Tòa B Tecco Thái Nguyên 4-6 v 28-32
Mặt bằng điển hình Tòa B Tecco Thái Nguyên 4-6 và 28-32

100% các phòng của Căn hộ Tecco Elite City đều có cửa sổ đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên rất tinh tế và thoáng mát.

Thiết kế Căn Hộ Tecco Elite City loại 02 Phòng ngủ

Dự án Tecco Thịnh Đán hướng đến những khách hàng tầm tài chính vừa phải, phù hợp với mức tiêu dùng tại Thái Nguyên. Do đó, hầu hết các căn tại Tecco Elite City đều là căn 2 Phòng ngủ.

Loại 2 phòng ngủ có tổng số 296 căn: diện tích từ 61,55 m2 – 77.08 m2. Đây là loại diện tích nhỏ, phù hợp với  nhiều gia đình trẻ và cặp vợ chồng lớn tuổi muốn hưởng thụ một cuộc sống trong lành, tiện lợi. Với loại diện tích này, giá thành sẽ khá hợp lý với đại đa số khách hàng. Cũng như dọn dẹp, vệ sinh hàng ngày.

layout căn 01 Tecco Elite City
Căn số 01 Tecco Thịnh Đán Thái Nguyên

Đây là loại căn 2 phòng ngủ loại diện tích lớn ( 77m2) so vơi mặt bằng chung của dự án. Căn hộ này có ưu điểm là phòng khách và bếp liền 1 khối, tạo thành không gian rộng rãi và sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra, với layuot căn hộ này, gia chủ có thể cải tạo thiết kế thành loại 3 phòng ngủ (nếu cần).

mặt bằng căn 02 và 05 Tecco Thịnh Đán
Thiết kế Tecco Elite Thịnh Đán căn hộ số 02 và 05. Ngoài logia phòng khách, Căn hộ này có thêm 1 logia phòng bếp, thuận tiện trong việc giặt giũ, phơi đồ hay chế biến đồ tươi sống.
căn hộ Tecco Elite City số 08 và 11
Thiết kế căn 08 và 11 Tecco Thịnh Đán. Tương tự như mẫu thiết kế căn hộ số 02 – 05. Nhung diện tích nhỏ hơn
layout căn 03 và 04 Tecco Elite City
Thiết kế căn 03 và 04 Tecco Elite City. Lối vào căn hộ có 1 phần tiền sảnh, tạo lên không gian riêng tư hơn cho phòng khách. Căn hộ này cũng được bố trí thêm 1 logia bếp.

Đối với căn hộ số 09 và 10 của Tecco Thịnh Đán có 2 loại thiết kế. Với các tầng 7-27 có diện tích nhỏ hơn những tầng còn lại. Tuy nhiên, layout các phòng là như nhau. Điểm khác nhau nằm ở diện tích logia phòng khách.

mặt bằng căn 09 -10 Tecco Elite City
Căn hộ số 09 và 10 Tecco Elite City tầng 7-27

Đối với các căn hộ 09 và 10 ở tầng 4 – 6 và 28 – 32 diện tích phần logia phòng khách khá lớn. Đây cũng là ưu điểm lớn đối với các căn hộ này, gia chủ có thể thỏa sức “bày vẽ” tại phần logia.

thiết kế căn 09 -10 Tecco Thịnh Đán
thiết kế căn 09 -10 Tecco Elite City tầng 4 – 6 và 28 – 32
CH 12 Tecco Elite City Thái Nguyên
CH 12 Tecco Elite City Thái Nguyên

Đây là căn hộ loại hiếm của dự án, mỗi tầng chỉ có 1 căn duy nhất. Hơn nữa, đây là căn góc 2 phòng ngủ và diện tích nhỏ nhất. Giá thành cực tốt đối với những gia đình trẻ hoặc khách muốn mua để đầu tư cho thuê.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ căn hộ Tecco Elite City

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Tecco Elite Thịnh Đán bố trí cực kỳ hợp lý. Với diện tích chỉ hơn 80 m2. Đây là một diện tích nhỏ, khó để làm 3 phòng ngủ. Và khó hơn nữa, khi các phòng tại căn hộ này đều có cửa sổ lớn tiếp xúc trực tiếp với gió và ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng.

Mặt bằng căn 06 07 căn hộ Tecco Elite City
Mặt bằng căn số 06 & 07 Tecco Elite City

Đây là mãu thiết kế căn hộ Tecco Elite City duy nhất. Với cách bố trí khéo léo, căn hộ dù diện tích không quá lớn, nhưng có 3 phòng ngủ, 2 WC và 2 logia. Thuận tiện cho gia chủ tận hưởng cuộc sống thư thái nhưng cũng rất tiện lợi.

Căn 3 phòng ngủ với diện tích vừa tầm sẽ giúp nhiều gia đình mua được với tài chính vừa đủ.

Nội thất hài hòa với thiết kế tại căn hộ Tecco Elite City

Đối với các gia đình đã ở chung cư thì sẽ thấy loại căn hộ này có rất nhiều điều tiện lợi. Bên cạnh đó, Chủ đầu Tư Tecco còn trang bị nội thất tương đối đầy đủ cho dự án. Bao gồm: cửa chống cháy, sàn gỗ, trần, thiết bị wc, các thiết bị điện, các đầu chờ kỹ thuật …

Các chủng loại, nhãn hiệu và màu sắc đều được ghi trong hợp đồng

Có thể nói mỗi căn hộ Tecco Elite City đều có thiết kế hoàn hảo.  Cư dân có thể an tâm hưởng thụ sau mỗi giờ làm mệt mỏi.

Cùng tham khảo một số hình ảnh căn hộ mẫu tại dự án

nhà mẫu Tecco Elite City thái nguyên
phong ngủ nhà mẫu Tecco elite City
căn hộ mẫu Tecco Thịnh Đán