Khám phá tiện ích chung cư Lotus Star Bắc Giang

Vườn điêu khắc chung cư Green City

Dự án Chung cư Green City Bắc Giang, không chỉ được chủ đầu tư về thiết kế căn hộ, mà còn được chăm chút về tiện ích, không gian, cảnh quan xung quanh, tạo nên trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân. Xung quanh dự án được xây dựng cây xanh bao phủ cản bụi, giảm ô nhiễm, đồng thời đem lại nguồn không khí chất lượng.

Tiện ích Chung cư Green City Bắc Giang

Green City có tổng diện tích là 1,603ha và mật độ xây dựng vô cùng lý tưởng, chỉ từ 35% – 40%, quỹ đất còn lại được sử dụng để thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa. Một số công trình tiêu biểu của dự án như: Công viên rộng rãi, vườn tĩnh, vườn điêu khắc, vườn đọc sách, sân chơi, sảnh ánh sáng, con đường cầu vồng…..Sau một ngày dài làm việc, cư dân được thoải mái vận động ngay trong nội khu, vừa an toàn, vừa tiện lợi.

Một số hình ảnh:

Vườn điêu khắc chung cư Green City

Vườn điêu khắc

Vườn đọc sách chung cư green city

Vườn đọc sách

Vườn tĩnh chung cư green city

Vườn tĩnh

Sảnh ánh sáng green city

Sảnh ánh sáng!

Ngoài ra trong nội khu đã hoàn thiện các tiện ích khác như trung tâm thương mại, nhà hàng phong cách Châu Âu và đồ ăn Việt, khách sạn, hệ thống quán cafe trong và ngoài trời, BBQ; Khu tập gym, spa, yoga, rạp chiếu phim, khu sinh hoạt cộng đồng Green City,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.