Tecco Elite City nằm ngay trên mặt tiền đường Quang Trung, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên. Dự án nằm liền kề với vòng xoay của Quốc lộ 3 & đường Quang Trung, cách trung tâm thành phố 1km.hu vực hành chính trọng yếu trong thành phố, đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt.

Bên cạnh đó, dự án tiếp giáp với tuyến đường Quốc Lộ 3, thuận tiện di chuyển đến các KCN Thái Nguyên, đến sân bay Nội Bài 45 phút, đi Tam Đảo chỉ 35 phút, đi Vịnh Hạ Long 2h40 phút, về đến trung tâm Hà Nội chỉ mất 1h20 phút.

Tọa độ kết nối giao thông

  • Quốc lộ 3 kết nối Thái Nguyên với Hà Nội – Bắc Kạn, Cao Bằng, Cửa khẩu Việt Nam – Trung Quốc.
  • Quốc lộ 1B kết nối đến Lạng Sơn.
  • Quốc lộ 37 kết nối đến Bắc Giang
  • Tuyến đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên.
  • Đường thủy: Sông Đa Phúc – Hải Phòng
  • Dựa vào vị trí vàng của mình tại tp Thái Nguyên, dự án Tecco Elite City hứa hẹn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn chọn lựa nơi an cư lập nghiệp, đồng thời dự án cũng nhận được sự chú ý của các chủ đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Chung cư Tecco Elite City – Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Tecco Thái Nguyên còn chinh phục khách hàng bằng những giá trị nội tại với lối kiến trúc sang trọng cùng bộ sưu tập tiện ích đẳng cấp. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc xanh tinh tế của Singapore, “hơi thở” thời thượng của đảo quốc Sư Tử được tái hiện trong từng chi tiết thiết kế từ ngoài tòa nhà đến trong căn hộ.

.

Mọi thông tin chi tiết về Pháp lý, Giá bán và Chính sách mở bán căn hộ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG VƯƠNG

Hotline: 0917 26 3030

Website: bdshungvuong.com.vn