Bảng giá chung cư Lotus Star Bắc Giang và 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

Bảng giá chung cư Lotus Star

Chung cư Green City Bắc Giang là chung cư thế hệ mới, nằm trên đường Trần Quang Khải, với thiết kế khác biệt: logia cực lớn, diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh, căn hộ luôn tràn ngập nắng gió tự nhiên, cùng với hệ thống tiện ích chuẩn phong cách Singapre, đem đến trải nghiệm sống mới và khác biệt cho cư dân.

Bảng giá căn hộ chung cư Green City Bắc Giang luôn là thông tin mà quý khách muốn biết, và nắm được một cách rõ ràng nhất, từ đó chọn ra căn hộ phù hợp với tầm tài chính, và mong muốn của mình trong quá trình sử dụng. Để cập nhật chính xác giá của căn hộ, việc này chỉ có thể mang tính thời điểm, vì giá của căn hộ thay đổi theo chính sách bán hàng của Chủ đầu tư, chính vì vậy hình ảnh dưới đây chỉ đúng tại thời điểm hiện tại. Để biết giá tại thời điểm khác quý khách vui lòng liên hệ: 0917 26 3030 để được tư vấn.

Mức giá của các căn hộ đang có giá dao động từ 22 đến 27 triệu/m2, đây là mức hợp lý để sở hữu một sản phẩm bất động sản tại đường Trần Quang Khải. Hiện tại giá đất tại khu vực này đang dao động từ 60 -64tr/m2. Chính vì vậy, cư dân mua căn hộ tại Green City không chỉ là nơi an cư lý tưởng, còn là sự lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn, tính thanh khoản cao. Dưới đây là tiến độ thanh toán của dự án:

Tiến độ thanh của của chung cư Green City

Tiến độ thanh toán chung cư green city Bắc Giang

Với tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt như thế này, Quý khách hoàn toàn có thể chủ động về mặt tài chính cũng như xử lý vấn đề về vốn đầu tư. Bên cạnh đó, ngân hàng ân hạn lãi suất lên đến 18 tháng là đòn bẩy cực kỳ tuyệt vời để sở hữu một căn hộ mang phong cách Singapore giữa lòng thành phố Bắc Giang.

Như đã nói ở trên, bảng giá chung cư Lotus Star Bắc Giang sẽ được cập nhật thường xuyên, và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc giá căn hộ thay đổi theo từng thời điểm?

4 yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ

1.Tầm view

Các căn hộ có tầm view không bị chắn, view hồ, bể bơi hay cảnh quan đẹp thường sẽ có giá cao hơn các căn hộ khác

2. Vị trí tòa của căn hộ

Trong dự án có nhiều tòa (từ 2 tòa trở lên), giá căn hộ sẽ phụ thuộc vào vị trí của tòa. Ví dụ, dự án là tòa tháp đôi, một tòa ở ngay cạnh tiện ích, cả khoảng cách di chuyển lần tầm nhìn đều đẹp, thì sẽ có giá đắt hơn tòa còn lại

3. Hướng căn hộ

Đa phần khách hàng mua căn hộ đều mong muốn sẽ chọn được những căn hộ, mát mẻ vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông, chính vì vậy các căn hộ có hướng Nam, Đông, Đông Nam sẽ có giá nhỉnh hơn so với các căn hộ ở hướng khác.

4.Thời điểm mua

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ, thông thường mua vào thời điểm đầu tiên sẽ được giá tốt nhất, nhưng cũng đồng thời tiềm ẩn rủi ro nếu CĐT gặp các vấn đề lớn về tài chính, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây dựng. Đã từng có những dự án đắp chiếu 2 đến 3 năm không xây dựng gì. Chính vì vậy, lựa chọn CĐT cũng là một trong những việc quan trọng khi mua căn hộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.